Quỹ Thiện Nguyện Của Học Sinh Thế Giới Đầu Tiên Cho Việt Nam

Sáng ngày 18/11, người mẫu Thùy Dương cùng với các nghệ sỹ khác như, Hoa hậu Lệ Quyên, Diễn viên Cao Thái Hà,Vũ Ngọc Ánh, Diễn viên - Siêu mẫu Phạm Đức Long, MC Hiếu Nghĩa, MC Huỳnh Qúy… đã tham dự buổi lễ khánh thành cầu Khang Nhật (Tiền Giang) đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện do học sinh thành lập Nam Phuong Foundation.

Sau nhiều lần tổ chức, dự án Kiến Tạo Nhịp Cầu đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các nghệ sỹ và các đơn vị, cá nhân hảo tâm. Với dự án lần này tại tỉnh Vĩnh Long, ngoài thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như người mẫu Thùy Dương (TyD), Hoa hậu Lệ Quyên, Diễn viên Cao Thái Hà, Huỳnh Qúy, Vũ Ngọc Ánh, Diễn viên - Siêu mẫu Phạm Đức Long, MC Hiếu Nghĩa, MC Huỳnh Qúy...

Chương trình còn mang đến màn trình diễn flash - mod ấn tượng của các vũ công đến từ chương trình “Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance”

Cái Bè (Tiền Giang) là một trong những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt, sinh hoạt chủ yếu phải dựa vào đò phà.

Để có thể giúp cho người dân huyện Cái Bè thuận tiện trong việc đi lại, sinh hoạt và giao thương, Nam Phuong Foudation đã kết hợp cùng nhà tài trợ Tôn Đông Á, Công ty Cổ phần Sản xuất Thép VINAONE, Công ty DANIELI, Công ty BECKER, Công ty JFE Shoji, mang đến cây cầu cho người dân huyện Cái Bè với tổng trị giá 2,638 tỉ đồng với 29% đối ứng từ địa phương.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó để giúp các em có cơ hội đến trường , nâng cao dân trí từ Nhà máy cán tôn Tân Thành Thiên Hộ cùng 80 phần quà giúp cải thiện đời sống người dân Công ty Vật liệu xây dựng Vạn Phát

Thành lập từ năm 2013, Nam Phuong Foundation vẫn luôn kiên trì tiếp tục sứ mệnh “Kiến tạo nhịp cầu” để giúp đỡ người dân ở các vùng sông nước có một cuộc sống tốt hơn. Tính đến thời điểm này, Quỹ đã kêu gọi tài trợ được hàng chục tỉ đồng và hoàn thành 13 công trình cầu dân sinh, giúp tháo bỏ các nút thắt giao thông nguy hiểm luôn rình rập gần 350,000 người dân tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An và Vĩnh Long.

Một số hình ảnh khác trong Lễ Khánh thành cầu Khang Nhật: